GIỚI THIỆU CÔNG TY


        Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Sài Gòn Thực Hành (SaigonLAB) là Trung Tâm chuyên đào tạo các chứng chỉ Kỹ Sư mạng Quốc Tế của các hãng nổi tiếng như: Cisco, Microsoft, Sun, Linux, Oracle, Juniper... Với phòng LAB hiện đại, đội ngũ Giảng Viên chuyên nghiệp và uy tín, đội ngũ kỹ thuật chất lượng, Trung Tâm SaigonLAB mang đến những khóa học chất lượng cao, thực tế và phù hợp nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Khách hàng.

NHIỆM VỤ VÀ MỤC TIÊU:

        Với mục tiêu trở thành một công ty phát triển năng động và chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, SaigonLAB ngày càng mở rộng sang lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ thông tin, triển khai các dự án tích hợp công nghệ cho các Công ty trong và ngoài nước.

        Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các dự án. Cũng như việc chuyển giao các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản lý, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp.