A BUILDING ZERO TRUST ARCHITECTURE

     
          Trong thời đại số hóa như hiện nay, hầu hết các dữ liệu và thông tin quan trọng của các tổ chức đều được lưu trữ trên các đám mây. Ngoài việc sử dụng các thiết bị sẵn có tại công ty thì người dùng còn có thể sử dụng các máy móc công cộng hoặc các thiết bị ứng dụng cá nhân để truy cập vào mạng dữ liệu của công ty. Do đó rất quan trọng trong việc xác minh và ủy quyền cho người dùng trước khi cấp quyền truy cập cho họ.


          Mô hình Zero Trust đề xuất rằng các công ty nên ngắt kết nối tất cả quyền truy cập cho đến khi mạng đã xác minh người dùng và biết rằng họ được ủy quyền. Không có gì và không ai có quyền truy cập cho đến khi chúng được xác thực là an toàn và được phép truy cập vào mạng.

         Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích cũng như là tầm quan trọng của Zero Trust Architecture trong thời đại công nghệ số như hiện nay, SAIGONLAB hân hạnh tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “A BUILDING ZERO TRUST ARCHITECTURE” (XÂY DỰNG KIẾN TRÚC ZERO TRUST)

         Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả Philip Hùng Cao, diễn giả đã giới thiệu về Zero Trust Architecture cũng như là những lợi ích giúp nó được xem như là một sáng kiến chiến lược an ninh mạng hàng đầu trong việc bảo vệ dữ liệu tránh bị rò rỉ trong môi trường kỹ thuật số như hiện nay.
-------------------
Thời gian: Ngày 07/12/2019
Địa chỉ: Phòng 305, 643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Mọi chi tiết liên hệ (+84) 933 051 150 hoặc Địa chỉ email: ngoc.ho@saigonlab.vn
Các bạn quan tâm vui lòng đăng kí tại: https://bitly.com.vn/4OFSg