A BUILDING ZERO TRUST ARCHITECTURE

          Trong thời đại số hóa như hiện nay, hầu hết các dữ liệu và thông tin quan trọng của các tổ chức đều được lưu trữ trên các đám mây. Ngoài việc sử dụng các thiết bị sẵn có tại công ty thì người dùng còn có thể sử dụng các máy móc công cộng hoặc các thiết bị ứng dụng cá nhân để truy cập vào mạng dữ liệu của công ty. Do đó rất quan trọng trong việc xác minh và ủy quyền cho người dùng trước khi cấp quyền truy cập cho...

GIẢI PHÁP SMB

GIẢI PHÁP SMB

Internet là một phần không thể tách rời với hoạt động kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp. Xây dựng một hệ thống mạng tiêu chuẩn, ổn định, bảo mật là nền tảng ban đầu cho sự phát triển vững vàng của doanh nghiệp. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng, tài liệu thiết kế tham khảo được tinh chỉnh lại cho phù hợp với điều kiện về tài chính.

SỮA CHỮA THIẾT BỊ

Khi thiết bị hư hỏng, khách hàng mang thiết bị sửa chữa quan tâm: • Thiết bị trôi nổi ngoài thị trường, nhiều hàng giả, hàng nhái,… • Mua thiết bị thay thế với giá mắc hơn giá thị trường. • Sợ thiết bị của mình sẽ bị thay thế trong quá trình sửa chữa.

BẢO HÀNH MỞ RỘNG

Để tối ưu hóa hiệu suất làm việc của hệ thống CNTT, khách hàng cần đảm bảo rằng các thiết bị luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất 24/7. Nhưng đối với các thiết bị đã quá thời gian bảo hành của hãng, khách hàng phải đối mặt với các rủi ro tiềm ẩn như: