<

Ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong môi trường văn phòng

Các công ty luôn chú trọng việc truyền tải thông tin nội bộ trong các văn phòng tại tất cả các chi nhánh của mình, sao cho thông tin này được đồng bộ và thích hợp với từng nơi. Việc này nhằm giúp cho các công việc được thực hiện suôn sẻ khi luồng thông tin được điều tiết hợp lý. Lúc này, các màn hình kỹ thuật số thay thế cho các bảng thông báo hoạt động rất hiệu quả cũng như giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Trong các phòng làm việc của từng phòng ban, doanh nghiệp nên đặt các bảng tương tác. Trên đó các nhân viên có thể sử dụng nó thay cho bảng viết, trình chiếu các file tài liệu, ghi chú, thảo luận ngay trên đó. Đặc thù của bảng tương tác chính là màn hình kỹ thuật số có cảm ứng, do đó có thể cắm USB vào, dùng tay hoặc bút để chạm và vẽ trên màn hình. Điều này rất tiện lợi cho các phòng ban khi cần thảo luận và trao đổi ý tưởng.

Tại các Hành lang bên trong công ty, các màn hình kỹ thuật số được đặt rải rác trong các hành lang. Trên đó trình chiếu các thông báo nội bộ và các hoạt động diễn ra tại công ty, bất cứ thông tin gì công ty muốn cài đặt hiển thị.

Tại khu vực các Phòng họp, các màn hình được sử dụng với hai công dụng. Trước cửa phòng họp, màn hình kỹ thuật số được sử dụng để thông báo lịch họp theo từng giờ, được cập nhật thông qua hệ thống quản lý tập trung, và thông báo phòng họp đó có đang bận sử dụng hay không. Bên trong phòng họp, hệ thống màn hình ghép được sử dụng cho trường hợp họp trực tuyến với nhiều bên, hoặc bảng tương tác để thuyết trình và thảo luận.