<

Ứng dụng màn hình kỹ thuật số trong bệnh viện và chăm sóc bệnh nhân

Màn hình hiển thị kỹ thuật số được ứng dụng triệt để trong môi trường bệnh viện và các trung tâm chăm sóc sức khỏe, giúp cho các y bác sĩ và y tá chăm sóc bệnh nhân tốt nhất khi họ cần nhất. Các màn hình kỹ thuật số được dùng với mục đích còn xa hơn cả giúp bệnh nhân giảm stress, tạo ra trạng thái tinh thần ổn định, đó chính là trợ giúp các nhân viên trong bệnh viện làm việc với quy trình chăm sóc bệnh nhân đơn giản, hiệu quả nhưng chính xác.

Các màn hình hiển thị kỹ thuật số giữ cho các bệnh nhân được cập nhật thông tin và tập trung vào các nội dung nổi bật. Bên cạnh các nội dung giải trí mà bệnh nhân có thể xem trong lúc chờ đợi, các màn hình này còn hiển thị cùng lúc các tin tức truyền đạt từ bệnh viện, bao gồm thông báo thời gian khám bệnh, các hoạt động được bệnh viện tổ chức cho bệnh nhân, các buổi tư vấn sức khỏe,…

Tại các khu vực lấy số khám bệnh, màn hình hiển thị kỹ thuật số phát huy tác dụng như là một bảng điện tử thông báo lượt khám bệnh, gọi số, bàn hướng dẫn và số phòng khám. Mọi thứ được cập nhật trên hệ thống quản lý tập trung theo thời gian thực, truyền tải nội dung xuống từng màn hình một cách chính xác và nhanh chóng.