<

Lợi ích của màn hình quảng cáo kỹ thuật số tại sân bay

Như chúng ta đã biết, các sân bay thường rất khó để điều hướng và các hành khách thường có một khoảng thời gian giới hạn giữa các chuyến bay để tìm chuyến tiếp theo của họ. Bằng việc nâng cấp các bản đồ tìm đường tương tác thông qua các màn hình chuyên dụng tại sân bay, vấn đề này có thể giải quyết được một cách nhanh chóng.

Tùy vào phần mềm tìm đường được lựa chọn mà người dùng có thể được thể hiện với một tổng quan tương tác đầy đủ về toàn bộ sân bay với một chỉ dẫn cụ thể "bạn đang ở đây". Với sự tương tác này người dùng có thể chọn nơi mà họ đang tìm kiếm, cho dù là số cổng, toilet, khu vực ăn uống, mua quà hoặc bất cứ nơi nào. Các màn hình quảng cáo kỹ thuật số này sau đó sẻ hiển thị con đường nhanh nhất đến nơi mà hành khách đang tìm. Dịch vụ tìm đường thường được hiện thị cùng với thông tin chuyến bay được cập nhật trên các màn hình này như là một tiện ích cho các khách hàng.

Chúng ta thường ít thông tin về nơi mà mình hạ cánh. Một màn hình quảng cáo tại sân bat có thể được đặt trong khu vực đón hoặc vận chuyển để cung cấp các thông tin về nơi giải trí, nhà hàng, khách sạn cũng như chỗ ở tại địa phương. Đây là một phương pháp rất hiệu quả để địa phương đó quảng cáo các sự kiện sắp diễn ra cũng như văn hóa và nhiều thứ khác. Bằng việc cung cấp cho người dùng tất cả các cơ hội để trải nghiệm thành phố một cách tốt nhất, khả năng cao họ sẽ còn quay trở lại. Những loại màn hình phù hợp với điều này là những màn hình quảng cáo ngoài trời.