<

Hội nghị truyền hình đỉnh cao với Cisco Telepresence SX20

Cisco Telepresence SX20 Quick Set giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức hội nghị truyền hình chất lượng full HD với chi phí thấp và tính ổn định cao.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, hội nghị truyền hình ra đời đã cho phép hội họp giữa nhiều người tham dự từ các khu vực địa lý khác nhau. Cũng từ đó, hội nghị truyền hình ngày càng được quan tâm và trở thành lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp.

Cisco SX20 Quick Set là giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng full HD với chi phí thấp và tính ổn định cao bao gồm 1 camera HD, 1 microphone đa hướng, một bộ giải mã thông minh có thể được cài đặt ban đầu nhanh chóng. Hơn thế, tương thích với mọi màn hình TV LCD, doanh nghiệp sử dụng SX20 Quick Set không cần phải mua thêm bộ màn hình chiếu đặc thù cho hội nghị.

Cisco Telepresence SX 20 là giải pháp hội nghị truyền hình linh hoạt, đơn giản nhưng mạnh mẽ. Với những đặc trưng hiện đại của mình, Cisco SX 20 cho phép tổ chức những cuộc hội nghị truyền hình chất lượng hình ảnh full HD một cách đơn giản Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi bạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của các hãng khác.