<

Public Address -Voice Alarm l Hệ thống âm thanh báo động công cộng bằng giọng nói

Voice Alarm ngày càng quan trọng trọng việc quản lý sự an toàn của con người, đặc biệt là tại các địa điểm công cộng, các toàn nhà lớn. Nếu như có một biến cố xảy ra làm cho những người đang có mặt tại địa điểm đó trở nên hoảng loạn thì những chỉ dẫn trực tiếp bằng giọng nói sẽ giúp mọi người ứng phó tốt hơn là hành động dựa trên sự chỉ dẫn của các thông báo truyền thống.

Public Address – Voice alarm khác với các hệ thống loa phát thanh cổ điển ở phương diện cho phép người sử dụng ở phòng điều khiện trung tâm can thiệp trực tiếp vào hệ thống phát bằng cách lồng ghép nhiều âm thanh vào phát cùng 1 lúc với nhau ( như kết hợp giữa nhạc nền với giọng nói trực tiếp ), tùy chỉnh nội dung phát đã lưu trữ trước cũng như tùy chọn khu vực phát của hệ thống âm thanh (thay vì chỉ có thể phát đồng loạt trên toàn bộ dàn loa như hệ thống âm thanh truyền thống).

Public Address – Voice alarm là hệ thống chỉ dẫn khẩn cấp bằng âm thanh giành cho các địa điểm công cộng, các tòa cao ốc văn phòng. Một hệ thống Public Address – Voice Alarm cơ bản nhất bao gồm:

  • Microphone đặt tại trung tâm điều hành.
  • Amplifier – Bộ xử lý khuếch đại tín hiệu âm thanh.
  •  Và hệ thông loa phát.