<

Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung

Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung là giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ để Màn hình Samsung hoạt động liên tục trong suốt quá trình tạo, hiển thị và quản lý nội dung mà không cần phải sử dụng đầu giải mã hoặc cơ sở hạ tầng IP.

Công nghệ REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality - Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn) cho phép bạn quản lý tất cả TV từ một vị trí trung tâm với giao diện thân thiện và ít gây ảnh hưởng nhất tới khách. Thêm vào đó, REACH mang lại khả năng sử dụng cáp đồng trục (coaxial cable) và hệ thống hạ tầng IP hiện có mà không cần thêm bộ giải mã tín hiệu và dây cáp thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và làm quá trình lắp đặt gọn nhẹ hơn.

  • Mục tiêu của khách sạn là mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách trong khi không cần mất nhiều thời gian, kinh phí và tài nguyên để đào tạo nhân viên sử dụng các công nghệ phức tạp.
  • Phần mềm Samsung LYNK REACH dễ dàng sử dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành khách sạn và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới khách hàng. Việc cài đặt và thiết lập thông số rất dễ dàng và nhanh chóng; việc cập nhật phần mềm và điều chỉnh có thể được thực hiện từ xa; nhờ đó giúp quản trị hiệu quả. Các công cụ tùy biến dễ sử dụng làm quá trình tải và chỉnh sửa nội dung trở nên thuận lợi hơn.