<

Màn hình hiển thị thông minh

Các doanh nghiệp đang chuyển đổi dần sang Màn hình hiển thị thông minh để thay thế các bảng hiệu nhựa nhằm tăng tính hiệu quả và tương tác hơn. Bằng màn hình kỹ thuật số, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vật liệu in ấn, chi phí lắp đặt thủ công, dễ triển khai, mang lại nội dung phong phú và quản lý đơn giản trong khi vẫn tiếp kiệm và truyền tải được những thông điệp tối ưu.

Nền tảng Generation Samsung Smart Signage (SSSP) mang đến cho Màn hình hiển thị thông minh Samsung những lợi thế này và nhiều hơn thế nữa với một giải pháp đa năng, tích hợp một thiết bị chạy đa phương tiện và một máy tính cùng phần mềm quản lý màn hình. Được trang bị bộ xử lý lõi tứ, nền tảng Samsung Smart Signage thế hệ 2 có chức năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

SSSP thế hệ 2 (nền tảng Samsung Smart Signage) mang đến khả năng quản lý nội dung mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ 1. Công năng của giải pháp đã được nâng cao đáng kể với bộ xử lý lõi tứ 1 GHz và bộ nhớ 1.5GB hai kênh 48 bit (DDR3). Giải pháp cũng loại bỏ thiết bị media và máy vi tính ngoài, giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt, tiết kiệm thời gian và nguồn tài nguyên. So với hiển thị ảnh-trong-ảnh (PIP) ít hơn 50% trên màn hình 2-lõi, SSSP thế hệ hai cho phép hiển thị PIP với tỷ lệ trên 50%. Bên cạnh đó, SSSP thế hệ 2 cũng tương thích với các phần mềm từ bên thứ 3.