<

Trải nghiệm giải trí độc đáo

Nếu thay đổi màu sắc là yêu cầu bạn cần, Color Expert - phần mềm quản lý màu sắc riêng của Samsung - chính là câu trả lời cho bạn. Khách tham quan ở bảo tàng nghệ thuật sẽ òa vỡ kinh ngạc bởi những trải nghiệm hình ảnh từ các tác phẩm nghệ thuật thể hiện trên các mà hình ghép Videowall, màu sắc được thể hiện phù hợp và thông suốt qua nhiều màn hình ghép với chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Công nghệ độc nhất vô nhị của chúng tôi khiến các màn hình kỹ thuật số ngoài trời không chỉ sắc nét và rực rỡ, mà còn thể hiện được vẻ đẹp sống động, sáng rõ trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

  • Tối đa độ sáng đến 2500 cd/m2 khiến hình ảnh không bị mờ nhòe dù trong ánh sáng mặt trời trực tiếp và người xem có thể thấy rõ từ nhiều góc khác nhau.
  • Điều chỉnh độ tương phản màu sắc từ 5000 đến 1: màu tối trở nên tối hơn, màu sáng trở nên sáng hơn, cho nội dung hiển thị rõ nét hơn.
  • Tính năng chống bụi và nước với thiết kế bền vững: màn hình của bạn có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài trong thời gian dài.