<

Giải pháp phòng họp trực tuyến giành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Video Conference SX20: Thiết bị hội nghị chuyên dùng giành cho phòng họp quy mô nhỏ của Cisco. Với ưu điểm nhanh chóng lắp đặt và tiện lợi trong quá trình sử dụng Cisco SX20 là lựa chọn tối ưu nhất cho các giải pháp phòng họp với quy mô từ 8 – 20 người.

  • Thiết lập các cuộc họp đạt yêu cầu cao về chất lượng:  hình ảnh (độ phân giải FHD), độ trễ tín hiệu lẫn vấn đề bảo mật dữ liệu họp.
  • Khả năng kết hợp tốt với sản phẩm của các hãng thứ 3 (3rd party): Cisco SX20 là sản phẩm đầu tiên trong bộ giải pháp Cisco SX mới có khả năng tích hợp thêm những sản phẩm thông minh khác mà đặc biệt là tích hợp luôn cả sản phẩm của hãng thứ 3 để bạn dễ dàng nâng cấp phòng họp trong tương lai. Một số thiết bị ngoại vi tiêu biểu có thể tích hợp cùng cisco SX20 như hệ thống âm thanh phòng họp, màn hình chuyên dụng Digital Signage, pointer, hoặc 1 số thiết bị tương tác khác.
  • SX20 Quick Set cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến tại nhiều đầu cầu cùng 1 lúc (hỗ trợ tối đa 4 đầu cầu) với video độ phân giải Full HD (HD1080p). Ngoài ra để linh động hơn về mức chi phí đầu tư. Bạn có thể linh động chọn lựa giữa camera zoom quang học 4x và zoom quang học 12x. 
  • SX20 Quick Set sở hữu thiết kết đẹp, nhỏ gọn và tinh tế phù hợp với mọi không gian phòng họp.
  • Cuối cùng ưu điểm lớn nhất của việc thiết lập phòng họp trực tuyến nói chung và Cisco Telepresence SX20 Quick Set nói riêng chính là giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cơ hội (thời gian, tài chính) khi thiết lập các buổi họp trực tuyến giữa các địa điểm cách xa nhau về mặt địa lý.