Quản lí dịch vụ & tư vấn giải pháp

Hiện tại, SaigonLAB đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

1. Tư vấn giải pháp xây dựng hệ thống Video Conference.

- Video Conference hay còn gọi là hội nghị truyền hình là dịch vụ được triển khai và sử dụng dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATMs. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Video Conference có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:

- Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.

- Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.

- Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning).

- Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.

- Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực.

2. Tư vấn giải pháp xây dựng hệ thống camera giám sát (IP Camera).

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng trên nền tảng mạng IP, các hệ thống giám sát truyền thống như Camera Analog dần được thay thế bằng các giải pháp giám sát qua mạng IP bằng các thiết bị IP Camera thế hệ mới. Mỗi thiết bị Camera IP được kết nối với hạ tầng mạng băng thông rộng (IP Networks và 3G) và được ảo hóa trên đám mây điện tử (Cloud).

Dịch vụ Camera trên nền tảng đám mây (IP Camera Cloud) của SÀI GÒN LAB với những lợi ích vượt trội của mình sẽ dần trở thành xu hướng chính mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới về dịch vụ giám sát. Đây cũng là một trong những xu thế phát triển cao nhất cũng loại hình dịch vụ này.

3. Tư vấn tất cả các nhu cầu về hệ thống mạng, wifi, hệ thống viễn thông tin học.

SÀI GÒN LAB có các chuyên viên kỹ thuật cao cấp có khả năng hỗ trợ cài đặt và quản trị toàn bộ hệ thống mạng kết nối Internet, đồng thời tư vấn các phương pháp và kỹ thuật bảo mật, nhằm bảo vệ tối đa hệ thống mạng của Doanh nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/24: các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của SÀI GÒN LAB sẵn sàng kết hợp với khách hàng để khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tư vấn bảo trì hệ thống, khắc phục các sự cố về phần mềm, hệ điều hành, trong vòng từ 45 phút đến 02 giờ kể từ khi nhận được thông báo. Xây dựng mô hình hệ thống mạng bảo mật và đường kết nối Internet tốc độ cao nhằm thoả mãn các yêu cầu của Doanh nghiệp.

4. Cung cấp các giải pháp bảo mật tối ưu nhất , an toàn nhất của các hãng bảo mật lớn như Sonicwall , Fortigate , Check Point , Palo Alto….
5. Bảo trì, nâng cấp và phát triển hệ thống mạng có sẵn.
6. Tư vấn giải pháp xây dựng trung tâm dữ liệu (Data Center).